logo 250

 

CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ PHÍ XĂNG – HÀNH TRÌNH TIẾN BƯỚC”

Trong bối cảnh tình hình khó khăn chung khi giá nhiên liệu tăng cao, khách hàng gặp trở ngại về chi phí cho nhu cầu đi lại. Do vậy, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ khó khăn cũng như tiếp bước hành trình, Suzuki xin ra mắt chương trình “Hỗ trợ phí xăng – Hành trình tiếp bước" với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho các dòng xe tay ga thể thao hiện rất được ưa chuộng trên thị trường, bao gồm: BUGRMAN 125, IMPULSE 125.

Ra mắt Satria F150 phiên bản mới: Chuẩn phong cách - Bừng cá tính

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 06 năm 2022, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki chính thức ra mắt Satria F150 phiên bản mới với diện mạo trẻ trung đầy ấn tượng.

Vốn được thừa hưởng DNA từ các dòng xe đua phân khối lớn của Suzuki, Satria sở hữu thiết kế thể thao mạnh mẽ cùng thân xe khí động học. Với phiên bản mới 2022, Satria F150 được phối tem màu theo phong cách mới, hoàn thiện hơn gam màu trẻ trung, mang đến tổng thể đầy mới mẻ và nổi bật phong cách mạnh mẽ của người sử dụng.

Thay đổi giá bán lẻ một số sản phẩm xe 2 bánh từ 01/06/2022

Trong bối cảnh đất nước đang thời kỳ phục hồi sau đại dịch COVID-19, chúng ta đối mặt với nhiều khó khăn thách thức bởi tình hình lạm phát tăng cao, chi phí tiêu dùng, sinh hoạt, nhiên liệu và rất nhiều chi phí khác cũng tăng theo. Thấu hiểu tình hình, cũng như khó khăn mà khách hàng đang đối diện, Suzuki mong muốn được chia sẻ với Quý khách để góp phần đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn.

Suzuki ưu đãi lớn đến 3 triệu đồng cho dòng xe tay ga

Đón chào một mùa hè năng động cùng với mong muốn mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn, Suzuki ra mắt chương trình ưu đãi “Chào Hè Năng Động" với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho các dòng xe tay ga thể thao hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam là BUGRMAN 125 và IMPULSE 125. 

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2022 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy