JIMNY

Có những nơi trên thế giới chỉ Jimny mới có thể đến. Vượt qua những hố bùn, băng qua những khu rừng rậm rạp, chinh phục những tảng đá lớn với chiếc xe địa hình nhỏ gọn này để biết thế nào là sự vững chắc thực thụ. Jimny - luôn định hình những ranh giới mới.
Sẵn sàng chinh phục nơi hoang dã

Được phát triển để đương đầu với mọi thời tiết và địa hình khắc nghiệt, Jimny có thể đi đến những nơi mà các phương tiện khác không thể đi được. Tự tin cùng bạn lên đường và khám phá mọi "ngóc ngách" của thế giới.

interior
Tập trung vào điều quan trọng nhất

Với Jimny, chẳng điều gì có thể phân tán sự tập trung của bạn. Nội thất thuần đen một cách tối giản nhưng tinh tế, cùng hàng loạt các trang bị tiện nghi được phát triển nhằm tối ưu thao tác khi lái xe ngay cả khi đeo găng tay.

Xem thêm
Bảo vệ bản thân và mọi người

An toàn là ưu tiên hàng đầu bất kể bạn đi qua những vùng hoang dã hay trong thành phố. Nhờ công nghệ an toàn của Suzuki, bạn luôn có thể yên tâm khi lái xe.

Sự vững chắc đáng tin cậy

Bốn tính năng đặc trưng chứng minh  khả năng vượt địa hình vượt trội của Jimny - khung gầm rời chắc chắn, ba góc thân xe rộng, hệ thống treo cầu cứng 3 liên kết với lò xo trụ và hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian với chế độ cầu chậm. Mẫu xe đưa bạn đến bất cứ đâu bạn muốn với sự linh hoạt vô song, khả năng điều khiển chính xác và mô-men xoắn mạnh mẽ khi bạn cần nhất.

Chuẩn bị hành lý và sẵn sàng lên đường

Jimny mang đến không gian rộng rãi và khả năng lưu trữ tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang di chuyển trong đô thị hay khám phá những cung đường mòn.

Doanh số tích lũy trên toàn thế giới

Doanh số Suzuki đạt mốc 3 triệu xe trên 199 quốc gia và khu vực (tính đến tháng 07 năm 2020)

LỰA CHỌN PHIÊN BẢN JIMNY PHÙ HỢP VỚI BẠN

XANH

VÀNG - ĐEN

Hiệu suất

Các Tính Năng Chính