logo 250

 

Suzuki ưu đãi lớn đến 3 triệu đồng cho dòng xe tay ga

Đón chào một mùa hè năng động cùng với mong muốn mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn, Suzuki ra mắt chương trình ưu đãi “Chào Hè Năng Động" với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho các dòng xe tay ga thể thao hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam là BUGRMAN 125 và IMPULSE 125. 

  1. Thời gian khuyến mãi: Chương trình chính thức áp dụng từ 01/07/2022 đến hết 31/07/2022.
  2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Đại lý ủy quyền Suzuki trên toàn quốc.
  3. Mẫu xe áp dụng: BURGMAN 125, IMPULSE 125
  4. Nội dung khuyến mãi cụ thể: Tất cả khách hàng mua các mẫu xe trên đều được Suzuki hỗ trợ phí trước bạ, có thể quy đổi bằng tiền mặt, với giá trị quy định như sau: 

Mẫu xe 

Số khung áp dụng

Khuyến mãi (VNĐ)

BURGMAN 125

MB8EA11HN********

Tặng phí trước bạ tương đương 3.000.000đ

IMPULSE 125

RLSCF4EYN*V******

Tặng phí trước bạ tương đương 3.000.000đ

Ưu đãi từ Suzuki nhằm tạo nên cơ hội sở hữu những sản phẩm xe tay ga mang kiểu dáng thể thao, chất lượng, thời thượng và vừa tiện lợi bởi những tính năng ưu việt của nó. Trong thời điểm bước vào mùa hè sôi động, nhu cầu đi lại vui chơi, giải trí hay mua sắm trong thành thị tăng cao. Hi vọng đây sẽ là động thái chia sẻ thiết thực với khách hàng của Suzuki, mang sản phẩm của Suzuki đến gần với khách hàng hơn. 

BURGMAN 125 như một sự cách tân về công nghệ cho dòng tay ga thể thao của Suzuki, bao gồm: công nghệ SEP cho khả năng tăng tốc tuyệt vời kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống combined brake giúp Burgman vừa di chuyển nhanh, tiết kiệm nhiên liệu lại an toàn. Ngoài ra, với cốp xe rộng, móc treo đồ, khóa nắp trập còn giúp cho Burgman trở nên tiện nghi, phục vụ đa nhu cầu.

Chi tiết tại: suzuki.com.vn/xe-may/xe-tay-ga/burgman-street

Bên cạnh đó, dòng xe tay ga còn có IMPULSE 125, kiểu dáng thanh lịch, vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trong đô thị bởi đường kính vành xe 16 inch, trở thành thứ hấp lực lớn với khách hàng ở mức giá vô cùng hợp lý trong phân khúc.

Chi tiết tại: suzuki.com.vn/xe-may/xe-tay-ga/impulse

Sự đa dạng về phong cách và những giá trị riêng, độc đáo giúp Suzuki xác lập chỗ đứng khác biệt trên thị trường xe máy. Suzuki chế tạo nên những sản phẩm đáp ứng tốt với mọi điều kiện khắc nghiệt nhất và chứng minh năng lực của mình từ đường đua đến mỗi cung đường phố thường ngày. Nhắc đến Suzuki là nhắc đến những giá trị đã trở thành thương hiệu của hãng: sự linh hoạt, khả năng tăng tốc tốt, tốc độ ấn tượng và độ bền bỉ. 

Mọi nhu cầu tư vấn thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ các đại lý ủy quyền Suzuki gần nhất hoặc tổng đài (miễn phí) 1800 6950 (08:00 – 17:00, thứ hai đến thứ sáu) để được giải đáp và tư vấn

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy