Loading...

logo 250

 

Suzuki trao tặng xe máy GSX-R150 cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Sáng ngày 15/1/2021, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã trao tặng xe máy GSX-R150 – Uy lực tiên phong cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng để làm phương tiện dạy và học.

Ông Mimuro Shunichi – Cố vấn kinh doanh và Marketing xe máy của Việt Nam Suzuki (thứ 2 từ bên trái) và Tiến sĩ Lê Đình Kha (thứ 2 từ bên phải) trong buổi lễ trao tặng.

Tại buổi lễ trao tặng xe Suzuki GSX – R150, Thầy Lê Đình Kha - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Việt Nam Suzuki. Việc trao tặng đã giúp cho nhà trường có thêm trang thiết bị, đa dạng hóa các loại phương tiện phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có cơ hội thực hành, học tập trên sản phẩm xe thực tế có công nghệ hiện đại. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cũng cam kết phát huy tối đa hiệu quả phương tiện tài trợ của Việt Nam Suzuki, góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực bảo dưỡng - sửa chữa, sản xuất, chế tạo và lắp ráp ô tô - xe máy, một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, Suzuki cũng đã giới thiệu đến toàn thể sinh viên các hoạt động tuyển dụng, đào tạo tại công ty, lịch sử hình thành phát triển của Suzuki cũng như một số kiến thức chuyên ngành về kỹ thuật ô tô.

GSX-R150 là mẫu xe thể thao có khả năng tăng tốc nhanh nhất phân khúc 150cc nhờ kết hợp tối ưu giữa sức mạnh động cơ và khối lượng thân xe. Kiểu dáng xe mang tính khí động học vượt trội nhờ kế thừa những điểm mạnh từ các dòng xe phân khối lớn GSX-R, mang lại cảm giác lái phấn khích và khả năng điều khiển linh hoạt cho người sử dụng.

Mẫu xe GSX-R150 mà Suzuki trao tặng cho trường CĐ Cao Thắng.

Động cơ của mẫu xe GSX-R150 được thiết kế và lấy cảm hứng từ loại động cơ đua GSX-RR vốn được sử dụng trong các dòng xe đua giải MotoGP – giải thể thao tốc độ số một thế giới về mảng đua môtô. Và trong tháng 11/2020, tay đua của Suzuki - Joan Mir đã vô địch hạng mục cá nhân của MotoGP. Đội Suzuki Ecstar của Suzuki cũng đã giành chức vô địch đồng đội. Đây chính là minh chứng rằng công nghệ Suzuki đáng tin cậy và cực kỳ ưu việt trên thế giới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng:

Buổi lễ với sự tham gia của đại diện từ công ty Việt Nam Suzuki cùng quý thầy cô và hơn 300 sinh viên của trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng.

Đại diện từ Suzuki giới thiệu sơ lược về công ty và các cơ hội thực tập, làm việc tại công ty cho các em sinh viên.

Đại diện từ Suzuki giới thiệu sơ lược về sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm xe mô tô và ô tô của Suzuki được trưng bày tại khuôn viên trường nhận được nhiều sự quan tâm từ sinh viên.

Ông Mimuro Shunichi đi tham quan phòng thực hành của trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng.

Việt Nam Suzuki trao chìa khóa tượng trưng cho trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng.