Mời tham dự cuộc thi ảnh "Thỏa đam mê - Bùng cá tính" cùng xe Raider và Satria
Loading...

logo 250

 

Mời tham dự cuộc thi ảnh "Thỏa đam mê - Bùng cá tính" cùng xe Raider và Satria

Tự do sáng tạo những nội dung ảnh "cực chất" cùng xe Suzuki Raider R150 / Satria F150 Nhập Khẩu Chính Hãng để có cơ hội nhận về những phần thưởng có giá trị từ Việt Nam Suzuki.

I - Đối tượng tham dự:

- Công dân đang sinh sống trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, có tài khoản Facebook hợp lệ (không phải tài khoản ảo chỉ dành để chơi minigame với tần suất hơn 2 lần/tháng).

- Mỗi tài khoản chỉ tham gia một lần.

II - Cách thức tham dự:

♦ Bước 1: Tự do sáng tạo những bức hình bao chất cùng 1 trong 2 dòng xe Suzuki Raider R150 hoặc Satria F150 Nhập Khẩu Chính Hãng kèm tiêu đề cho ảnh. Đừng ngại thể hiện chất chơi của bạn nhé.

♦ Bước 2: Gửi thông tin đầy đủ gồm tên, số điện thoại và bài dự thi (gồm ảnh & tiêu đề ảnh) vào Page Vietnam Suzuki Motorcycles (facebook.com/SuzukiVietnam) mục Tin nhắn hoặc gửi lại đây https://www.facebook.com/messages/t/SuzukiVietnam.

♦ Bước 3: Nhấn Like hoặc Theo dõi (Follow) Page Vietnam Suzuki Motorcycles trên Facebook để theo dõi ảnh dự thi được ban tổ chức giới thiệu.

♦ Bước 4: Kêu gọi bạn bè bình chọn ảnh dự thi của mình tại Page Vietnam Suzuki Motorcycles.

III - Thời gian tham dự Cuộc thi ảnh:

- Thời gian nộp bài dự thi (gồm ảnh và tiêu đề ảnh) diễn ra từ

 • [TUẦN 1]: Từ ngày 21/12/2020 đến ngày 27/12/2020
 • [TUẦN 2]: Từ ngày 28/12/2020 đến ngày 03/01/2021
 • [TUẦN 3]: Từ ngày 04/01/2021 đến ngày 10/01/2021
 • [TUẦN 4]: Từ ngày 11/01/2021 đến ngày 17/01/2021
 • [TUẦN CHUNG KẾT]: Từ ngày 18/01/2021 đến ngày 24/01/2021

- Thời gian kêu gọi bình chọn: từ 00:00 thứ Bảy đến 23:59 thứ Năm tuần kế tiếp.

 • [TUẦN 1]: Từ ngày 26-31/12/2020
 • [TUẦN 2]: Từ ngày 02-07/01/2021
 • [TUẦN 3]: Từ ngày 09-14/01/2021
 • [TUẦN 4]: Từ ngày 16-21/01/2021
 • [TUẦN CHUNG KẾT]: Từ ngày 23-28/01/2021

- Kết quả sẽ được BTC công bố vào Thứ Sáu mỗi tuần

IV - Cách tính điểm:

Thí sinh kêu gọi bình chọn trực tiếp trên ảnh dự thi được chọn lọc đăng trên fanpage chính thức Vietnam Suzuki Motorcycles.

 • 01 lượt Thích (Like) = 1 điểm
 • 01 lượt Chia sẻ (Share) = 2 điểm

V - Giải thưởng:

♦ GIẢI THƯỞNG CHO CÁC TUẦN

 • 01 giải nhất: Áo khoác Suzuki
 • 02 giải Nhì: Áo thun Suzuki

♦ GIẢI THƯỞNG CHUNG CUỘC

 • 01 giải Nhất: 01 pô Yoshimura Raider
 • 02 giải Nhì: Mỗi giải 01 camera Xiaomi Action 4K
 • 03 giải Ba: Mỗi giải 01 mũ bảo hiểm fullface Suzuki

* Trường hợp ảnh dự thi có số điểm ngang bằng nhau, BTC sẽ đánh giá và trao giải. Quyết định cuối cùng sẽ thuộc về BTC trên cơ sở công bằng, minh bạch. *

VI - Quy định chung:

- Thí sinh dự thi phải gửi thông tin đầy đủ gồm tên, số điện thoại và bài dự thi (gồm ảnh & tiêu đề ảnh) vào fanpage Vietnam Suzuki Motorcycles bằng Tin nhắn theo thời gian gửi ảnh của từng tuần dự thi.

- Bài thi thiếu một trong các thông tin trên (tên / số điện thoại / bài dự thi) sẽ không được công nhận.

- Người tham dự không đáp ứng đúng các quy định về đối tượng, cách thức tham dự, quy định chung sẽ không được công nhận.

- Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người dự thi.

- Ảnh dự thi của người tham gia trước đó sẽ không hợp lệ. Thí sinh chịu trách nhiệm về tính trung thực của hình ảnh, không sao chép, bắt chước, đánh cắp ý tưởng, câu chuyện của người khác, và đảm bảo các nhân vật trong bài dự thi hoặc người thứ ba bất kỳ sẽ không khiếu nại, tranh chấp với BTC về nội dung câu chuyện.

- Người tham dự không mặc trang phục hoặc có những hành vi phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục và quy định pháp luật Việt Nam.

- Suzuki Việt Nam có quyền sử dụng, biên tập những hình ảnh mà người chơi gửi về cuộc thi cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ chi phí hình ảnh nào và không cần phải thông báo về việc này cho người tham gia.

- Người tham dự phải có trách nhiệm với những nội dung đăng ký tham gia, bao gồm cả chủ quyền sử dụng hình ảnh hay chiếc xe. Suzuki sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm liên đới nào nếu như có tranh chấp xảy ra.

VII - Quy định chung (tiếp theo)

- Giải thưởng sẽ không được trao đổi hoặc quy đổi thành tiền mặt. Người thắng giải phải cung cấp thông tin nhận giải bao gồm họ tên, số điện thoại, hình chụp chứng minh nhân dân người nhận giải theo đúng thời gian quy định và thỏa mãn các điều khoản được quy định bởi Suzuki Việt Nam. Trong trường hợp người thắng giải không cung cấp thông tin sau 10 ngày kể từ ngày BTC thông báo trúng thưởng, giải thưởng đó sẽ được hủy bỏ và người thắng giải không có quyền khiếu nại tố cáo nào chống lại BTC.

- BTC cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân đã gửi về cho BTC, chỉ sử dụng cho mục đích đối chiếu tính xác thực của người chơi và gửi quà tặng.

- Trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu không có khiếu nại, BTC sẽ tiến hành trao thưởng theo kết quả được công bố.

- Người dự thi đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

- Trường hợp bất khả kháng do dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

- Mọi quyết định cuối cùng về giải thưởng, người thắng cuộc và thời gian cuộc thi... sẽ thuộc về BTC trên cơ sở công bằng minh bạch.