THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN SỬA CHỮA BẢO HÀNH XE MÁY SUZUKI DO ẢNH HƯỞNG COVID-19
Loading...

logo 250

 

THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN SỬA CHỮA BẢO HÀNH XE MÁY SUZUKI DO ẢNH HƯỞNG COVID-19

Việt Nam Suzuki trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm xe máy Suzuki.

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, Việt Nam Suzuki chính thức thông báo chương trình gia hạn thời gian sửa chữa bảo hành cho xe máy Suzuki bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi cấp Covid-19. Cụ thể, tất cả xe máy Suzuki được lắp ráp và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty TNHH Việt Nam Suzuki có thời gian bảo hành kết thúc từ ngày 01/04/2020 đến ngày 30/04/2020 sẽ được gia hạn thời gian sửa chữa bảo hành cho đến hết ngày 31/05/2020.

 

* Lưu ý rằng chương trình gia hạn thời gian bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm xe máy có thời hạn bảo hành kết thúc trong tháng 04/2020. Những sản phẩm xe máy có thời hạn bảo hành kết thúc trước và sau tháng 04/2020 sẽ không được gia hạn.

 

Trong bối cảnh Chính Phủ Việt Nam và các nước trên Thế giới đang triển khai những biện pháp phòng ngừa đại dịch COVID-19, chương trình gia hạn thời gian sửa chữa bảo hành của Việt Nam Suzuki được thực hiện cũng nhằm mục đích hỗ trợ những khách hàng không thể mang xe đến các trạm bảo hành ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc trong thời gian giãn cách xã hội.

 

Đại dịch Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng đến nhiều mặt của xã hội cũng như nền kinh tế và đời sống người dân. Việt Nam Suzuki sẽ nỗ lực thực hiện để đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng xe một cách an toàn trong hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. 

 

Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài (miễn phí) 1800 6950 (08:00 – 17:00, Thứ hai đến thứ sáu) hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được giải đáp và tư vấn.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Website: www.suzuki.com.vn | Facebook: www.facebook.com/SuzukiVietnam