logo 250

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU HỒI KHUNG XE RAIDER FU150 FI

Kính gởi: Quý khách đang sử dụng sản phẩm FU150FI Raider,

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) đã quyết định thực hiện chương trình triệu hồi cho xe FU150FI Raider “ Chương trình triệu hồi để kiểm tra và khắc phục khung bị lỗi trong quá trình sản xuất xe FU150FI Raider”.được sản xuất tại Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO).

Nguyên nhân của vấn đề trên là do Thanh nối treo phuộc sau nằm trong cụm khung có thể bị bung ra do phát sinh lỗi trong quá trình hàn khung. Nếu tiếp tục sử dụng trong điều kiện trên, một vài phụ tùng sẽ bị hư hỏng do va chạm vào chi tiết khác. Trong trường hợp xấu nhất, bình xăng có thể bị lủng do va chạm vào thanh nối treo phuộc sau và gây ra rò rỉ nhiên liệu.

Dựa vào tính chất của vấn đề trên, VISUCO đã quyết định thực hiện chiến dịch triệu hồi trên thị trường. Yêu cầu tất cả các khách hàng đang sử dụng xe FU150FI có số khung thuộc diện phải triệu hồi xin vui lòng liên hệ với cửa hàng mua xe để được hướng dẫn.

Danh sách số khung thuộc diện phải triệu hồi:

Dịch vụ này sẽ được thực hiện miễn phí (tiền phụ tùng và tiền công) và được hoàn thành trong vòng 3 ngày không tính thời gian vận chuyển từ đại lý về VISUCO và gửi trả.

Quý khách hàng có những thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ đại lý ủy quyền của Suzuki hoặc gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của Suzuki: 1800 6950.

Chúng tôi thành thật cáo lỗi cùng Quý khách vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi này, nhưng chúng tôi cũng chắc chắn rằng Quý khách hiểu được mối quan tâm của chúng tôi  đối với sự hài lòng của Quý khách về sản phẩm của Suzuki.

Trân trọng kính chào.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy