logo 250

 

CẢM NHẬN "SỨC NÓNG" CỦA SUZUKI ASIAN CHALLENGE

Giải đua SUZUKI ASIAN CHALLENGE, một giải đua mới nằm trong hệ thống “FIM Asia Road Racing Championship (ARRC)” trong năm 2015, vừa đánh dấu sự kiện chính thức đầu tiên bằng việc tiến hành cuộc đua thử nghiệm tại trường đua quốc tế Sepang – Malaysia

Giải đấu là chương trình phát triển tài năng trẻ của Suzuki tại khu vực Châu Á, được sáng lập và điều hành bởi ông Yukio Kagayama. Những vận động viên trẻ tham gia giải đua này sẽ có cơ hội được nâng cấp lên thi đấu ở phân khúc Supersport 600 tại ARRC, giải vô địch quốc gia tại Châu Âu và Nhật Bản và thậm chí được thi đấu ở giải đua Moto GP danh giá trong tương lai. Tất cả các tay đua sẽ được cung cấp xe Suzuki Raider R150 với lốp Dunlop để tham gia giải đua tại 5 địa điểm trong mùa này.

1

Đợt đua thử nghiệm đã được tổ chức vào đầu tháng 4 tại trường đua quốc tế Sepang – Malaysia, nơi mà vòng đua mở màn sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 19/4/2015. Có tất cả 17 tay đua từ 9 quốc gia là Ấn Độ, In-đô-nê-si-a, Nhật Bản, Malaysia, Philippin, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam đã tham gia đợt kiểm tra và tất cả các đại diện của các quốc gia đều thể hiện khả năng xuất sắc và đủ điều kiện tham gia giải đua chính thức.

Ông Yukio Kagayama (Quản lý đội đua) phát biểu:

 

"Tôi rất hạnh phúc khi giải đua SUZUKI ASIAN CHALLENGE đã chính thức bắt đầu. Chúng tôi đã lên kế hoạch này để vạch ra một định hướng lâu dài cho các tay đua châu Á bắt đầu đua xe trong phân khúc xe đua động cơ nhỏ nhưng mục đích sâu xa là tìm kiếm ứng viên tài năng tham gia giải đua MotoGP danh giá. Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhà tài trợ và các bên có liên quan trong việc giúp chúng tôi thực hiện giải đấu này. Mặc dù đây là đợt tổ chức đầu tiên của chúng tôi, tất cả 17 tay đua đã cho thấy rằng họ hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia giải đua chính thức, tôi cũng rất hạnh phúc vì tất cả các tay lái đã hoàn thành các bài kiểm tra mà không có bất kỳ một chấn thương nghiêm trọng nào. Chất lượng của các tay đua được đặt ra ở một tiêu chuẩn cao và chúng tôi hy vọng rằng các tay đua thông qua đợt thử nghiệm này sẽ có thể tiến bộ và một ngày nào đó có thể cạnh tranh ở cấp độ vô địch thế giới. Chúng tôi chỉ có hai tuần nữa để khai mạc giải đấu, nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để hoàn thành những công tác chuẩn bị cuối cùng. Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi và giải đấu này. "

2

Ông Hideyuki Ogata (Huấn luyện viên) phát biểu:

“ Bởi vì đây là giải đua đầu tiên, chúng tôi bắt đầu với rất ít thông tin về các tay đua, nhưng tôi đã có thể nhận thấy qua 2 ngày thử nghiệm là mỗi người trong số họ đều có tiềm năng để trở thành tay đua đẳng cấp thế giới. Đến cuối ngày thứ hai, mức độ của các tay đua chắc chắn được cải thiện và tôi chắc chắn rằng chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn từ họ trong tương lai. Tôi mong đợi sự gắn kết của các tay đua với Suzuki Raider và tôi rất sẵn sàng hướng dẫn các tay đua trẻ của chúng ta những gì họ thắc mắc và cung cấp cho họ sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. "

Giải đua SUZUKI ASIAN CHALLENGE, một giải đua mới nằm trong hệ thống “FIM Asia Road Racing Championship (ARRC)” trong năm 2015, vừa đánh dấu sự kiện chính thức đầu tiên bằng việc tiến hành cuộc đua thử nghiệm tại trường đua quốc tế Sepang – Malaysia

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy