XE CÔN TAY THỂ THAO SUZUKI RAIDER 150 CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM
Loading...

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

XE CÔN TAY THỂ THAO SUZUKI RAIDER 150 CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Ngày 13/1/2014, Công ty Việt Nam Suzuki chính thức giới thiệu dòng xe côn tay thể thao Suzuki Raider 150 tại Việt Nam. Suzuki Raider 150 được rất nhiều bạn trẻ đam mê xe mong đợi suốt một năm vừa qua.

Đối với các dòng xe số (côn tay và côn tự động), về cơ bản có thể chia làm 2 phân khúc: Underbone (dòng xe có bình xăng nằm dưới yên xe) và Backbone (dòng xe có bình xăng tách rời, nằm giữa yên xe và tay lái).

Suzuki Raider 150 thuộc phân khúc Underbone, có thiết kế “độc”, thể thao và mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ dòng xe phân khối lớn Suzuki GSX-R. Nói Suzuki Raider 150 có thiết kế “độc” bởi bên cạnh vẻ bề ngoài giống như một con hổ đang vồ mồi, Suzuki Raider 150 còn được thiết kế với các tính năng rất “độc” như:

Tay lái được gắn trực tiếp vào phuộc trước, không thông qua chảng ba như các dòng xe underbone thông thường, tạo cảm giác lái thực hơn và an toàn hơn.

Hai thắng đĩa trước và sau. Thắng đĩa trước được thiết kế với đường kính lớn (lớn nhất trong các dòng xe underbone tại Việt Nam) cùng với caliper (heo dầu) 2 piston, mang đến cho Raider một hình ảnh thể thao hơn và đảm bảo sự an toàn tốt hơn.

Phuộc sau dạng mono-shock (phuộc đơn) đặt ngay trung tâm khung sườn và được che khuất.

Điểm nổi bật của Suzuki Raider 150 nằm ở phần động cơ với dung tích xi lanh 150 phân khối, DOHC (cam đôi) – 4 van, hệ thống làm mát bằng dầu S.A.S.C độc đáo, hệ truyền động côn tay 6 cấp số chuyển đổi linh hoạt, cùng với hệ thống cân bằng động cơ đặc trưng riêng của Suzuki giúp xe êm ái hơn khi vận hành.

Suzuki Raider 150 có 2 màu: xanh và đỏ với mức giá bán lẻ đề xuất tại đây!

20140110 2

Màu đỏ

20140110 3

Màu xanh

Suzuki Raider 150 hứa hẹn sẽ trở thành ông vua của phân khúc xe côn tay thể thao underbone tại thị trường Việt Nam.