SUZUKI TẶNG XE MÁY CHO NGƯỜI TÌM THẤY ĐỘNG SƠN ĐOÒNG
Loading...

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

SUZUKI TẶNG XE MÁY CHO NGƯỜI TÌM THẤY ĐỘNG SƠN ĐOÒNG

Ngày 22 tháng 12 năm 2013 vừa qua, Công ty Suzuki Việt Nam phối hợp cùng đại lý Suzuki Sơn Thắng tại Quảng Bình tổ chức cuộc thi “Chinh phục thử thách cùng Suzuki viva 115FI" cho 20 khách hàng đã sử dụng dòng xe này tại trên địa bàn tỉnh. Mục đích của cuộc thi là đi tìm giới hạn tiết kiệm nhiên liệu cho dòng xe mới này.

Suzuki Viva 115 Fi được ứng dụng công nghệ LEaP tiên tiến đền từ Suzuki Nhật Bản, giúp máy móc vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Trong cuộc thi mang tên “Thách thức giới hạn” do tạp chí Autocar tổ chức, Viva đã xuất sắc chinh phục được mức 118km/ lít xăng.

Sau gần 70km thử thách, xe của anh Nguyễn Tiến Dũng (ở Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh), đạt giải nhất với chỉ số 112,4km/lít.

Cũng nhân dịp này, Suzuki Việt Nam đã trao tặng cho anh Hồ Khanh, người đã có công tìm ra hang động Sơn Đòong, một chiếc xe Viva 115 Fi. Hang có chiều dài gần 9km, chiều rộng gần 200m, chiều cao lòng hang hơn 152m và được công nhận là hang động lớn nhất thế giới. Việc tìm ra hang động này đã đóng góp đáng kể trong bước biến chuyển du lịch của tỉnh Quảng Bình, thu hút không ít các du khách thích thám hiểm đến đây.