logo 250

 

Việt Nam Suzuki thay đổi giá bán lẻ một số sản phẩm xe 2 bánh từ ngày 01/05/2022

Tình hình sản xuất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang chịu sự ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, bên cạnh đó, yếu tố lạm phát dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào có tác động trực tiếp lên quá trình sản xuất.

Xét tình hình hiện tại, Suzuki Việt Nam thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ đối với sản phẩm RAIDER và SATRIA. Việc điều chỉnh giá là điều không mong muốn đối với Suzuki Việt Nam, chúng tôi đã cân nhắc và nghiên cứu kĩ lưỡng để đưa ra giải pháp tối ưu này nhằm bảo đảm lợi ích, cũng như hỗ trợ Quý khách hàng được tốt nhất.

Tay đua Alex Rins đã mang về Podium thứ 500 cho Suzuki

Mùa giải MotoGP 2022 đã bước vào chặng đua thứ 4, diễn ra tại nước Mỹ, đội Suzuki MotoGP đang rất háo hức và đầy phấn khởi sau khi Alex Rins giành được Podium với vị trí thứ 2 và đây cũng là lần Podium thứ 500 cho Suzuki kể từ năm 1962.  Cùng chiến tuyến, Joan Mir cũng đã vững chắc tay lái và ghi thêm vào thành tích của mình với xếp hạng 4.

Suzuki ưu đãi lớn đến 3 triệu đồng cho dòng xe tay ga

Đón chào một mùa hè năng động cùng với mong muốn mang sản phẩm đến gần khách hàng hơn, Suzuki ra mắt chương trình ưu đãi “Chào Hè Năng Động" với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho các dòng xe tay ga thể thao hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam là BUGRMAN 125 và IMPULSE 125. 

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe máy Suzuki định kỳ

Trong quá trình sử dụng, một số chi tiết trên xe sẽ bị hao mòn tự nhiên theo thời gian. Nếu chúng không được kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế định kỳ, các tính năng vận hành sẽ dần giảm sút, dẫn đến nguy cơ bị hư hỏng không mong muốn. Do đó, bạn cần mang xe đến đại lý Suzuki để kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn duy trì trong trạng thái tốt nhất.

Tay đua đội Suzuki Ecstar lần đầu vào Top 3 mùa giải MotoGP 2022

Mùa giải MotoGP 2022 đã và đang nóng dần lên. Đội đua Suzuki Ecstar năm nay đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cùng với hai tay đua kiệt xuất Joan Mir và Alex Rins. Với diện mạo mới GSX-RR, không chỉ được nâng cấp ở ngoại hình mà còn cải thiện rất nhiều ở máy móc, toàn bộ đội đều có động lực cao và háo hức với những danh hiệu.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2022 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy