logo 250

 

Chương trình “hỗ trợ phí trước bạ” giá trị lên đến 3 triệu đồng

Mùa cuối năm đang đến gần, cũng là lúc mọi người tất bật chuẩn bị đón Giáng Sinh và Năm Mới. Hòa cùng không khí rộn ràng đó, chắc hẳn sẽ là niềm vui khi được sắm sửa đồ mới và sự háo hức khi nhận được những món quà hấp dẫn từ người thân, gia đình và bạn bè. Để niềm vui đó được nhân đôi, Suzuki cũng xin gửi đến khách hàng một món quà thông qua chương trình “Hỗ Trợ Phí Trước Bạ” với giá trị lớn lên đến 3 triệu đồng dành cho các dòng xe tay ga hiện rất được ưa chuộng trên thị trường, bao gồm: BUGRMAN 125, IMPULSE 125.

Kết quả vòng cuối MotoGP 2022 - Alex Rins nâng cúp chặng Valencia

Mùa giải MotoGP 2022 đã khép lại với chặng đua cuối cùng tại Valencia và Team Suzuki MotoGP đã tri ân người hâm mộ bằng một món quà rất độc đáo, chiếc cúp chặng Valencia. Hai tay đua Alex Rins và John Mir đã hoàn thành chặng đua của mình với thành tích:

  • Alex Rins: hạng nhất
  • Joan Mir: Vị trí thứ 6 (+7.735)

Ra mắt Satria F150 phiên bản mới, rạng nét thể thao - ngời chất cá tính

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20 tháng 10 năm 2022, công ty TNHH Việt Nam Suzuki chính thức ra mắt Satria F150 phiên bản mới với diện mạo thể thao, năng động và đầy ấn tượng.

Vốn được thừa hưởng DNA từ các dòng xe đua phân khối lớn của Suzuki, Satria sở hữu thiết kế thể thao mạnh mẽ cùng thân xe khí động học. Với phiên bản mới 2022, Satria F150 được phối tem màu theo phong cách mới, hoàn thiện hơn gam màu đầy chất thể thao, mang đến tổng thể đầy ấn tượng, như một làn gió mới cho đường phố và làm nổi bật phong cách mạnh mẽ cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2022 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy