Mời mở Đại lý ô tô Suzuki mới
Loading...

logo 250

 

Mời mở Đại lý ô tô Suzuki mới

Được thành lập năm 1995, trải qua hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Suzuki dần trở thành thương hiệu đáng tin cậy với người tiêu dùng khi nói đến các sản phẩm xe thương mại.

Kể từ khi Tổng giám đốc mới nhậm chức, VISUCO bắt đầu “Tập trung vào khách hàng”, cũng như nỗ lực lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng để mang đến những dòng xe chất lượng, hỗ trợ nâng tầm đời sống của người tiêu dùng Việt.

Năm 2020, Suzuki đã ghi nhận kỷ lục doanh số với 14.518 xe bán ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về các dòng xe ô tô Suzuki trên toàn quốc, chúng tôi xin mời các Đại lý mới gia nhập hệ thống phân phối của Suzuki. Chúng tôi chào đón các ứng viên trên toàn quốc và ưu tiên các vùng thị trường lớn gồm Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Huế, Quảng Nam, Vĩnh Phúc và các tỉnh, thành phố khác mà Suzuki chưa có Đại lý ủy quyền.

Nếu Quý đối tác quan tâm tới việc kinh doanh các dòng xe ô tô Suzuki, vui lòng để lại liên hệ với chúng tôi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc để lại thông tin tại: https://suzuki.com.vn/mo-dai-ly-moi, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý đối tác khi tất cả các điều kiện phù hợp tiêu chuẩn của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác!