logo 250

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SUZUKI XIN LỖI KHÁCH HÀNG VỀ TÌNH TRẠNG THIẾU HÀNG MẪU XE ERTIGA HOÀN TOÀN MỚI

Quý khách hàng kính mến,

Trước hết, Việt Nam Suzuki trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã yêu thích, tin tưởng và lựa chọn các mẫu xe ô tô của Suzuki nói chung và mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới nói riêng làm bạn đồng hành.

Chúng tôi chân thành xin lỗi Quý khách hàng về tình trạng thiếu hàng của mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới, dẫn đến việc chậm giao xe cho khách.

Chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam từ ngày 29/06/2019, mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng Việt Nam với hơn 3.000 đơn đặt hàng. Như thông báo của chúng tôi về tình trạng thiếu hàng của xe Ertiga từ đầu tháng 8/2019, nhà máy của Suzuki tại Indonesia đã và đang tiếp tục tăng sản lượng sản xuất gấp nhiều lần so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, lượng đơn hàng đặt hàng của mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới không ngừng tăng mạnh, vượt quá khả năng đáp ứng ngay của chúng tôi trong thời điểm hiện tại.

Không chỉ tại Việt Nam, dòng xe Ertiga hoàn toàn mới cũng đang rất được ưa chuộng tại thị trường các nước trong khu vực ASEAN như Philippines, Myanmar. Do đó, nhu cầu về mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới vẫn đang tiếp tục vượt quá khả năng cung cấp của nhà máy Suzuki. Việt Nam Suzuki đang nỗ lực hết sức để có đủ xe giao cho khách hàng bằng những giải pháp hợp lý nhất.

Việt Nam Suzuki xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã nhẫn nại chờ đợi mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và cam kết tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giải quyết sớm tình trạng chậm giao xe cho khách. Việt Nam Suzuki kính mong Quý khách hàng hết sức thông cảm, tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy