Rất bất ngờ về chịu tải của XL7, dùng từ trâu thì hợp lý hơn, gập ghế lại full tải, mà vẫn bon bon lên dốc lên cầu, thật ưng ý khi chọn em nó.

Thanh Liêm Bùi (TP.HCM)

Kỷ niệm 1 năm xe XL7 ra đời, chúc hãng Suzuki nói chung và xe XL7 nói riêng luôn thành công! Mọi người cứ yên tâm mua xe XL7, các bạn không phải thất vọng với xe trong tầm giá!

Nguyễn Văn Hiếu (TP.HCM)

Máy 1.5 rất tiết kiệm nhiên liệu nhưng không hề yếu khi đủ tải. Mình vẫn vượt xe khác mượt mà nhờ vào chức năng OD/OFF. Leo đèo dốc thì vi vu với số L và 2.

Trương Gy Nguyễn (TP.HCM)

Dù là đi làm hàng ngày hai bên xe khá gọn nên đi trong phố rất ổn, hay chở cả 2 gia đình 8 người đi du lịch thì xe vận hành cũng rất ổn các quãng leo núi chuyển về số 2 cũng nhẹ nhàng vượt khó.

Nguyễn Tuấn Linh (Hà Nội)

Giá cả và công năng, chất lượng chăm sóc cực tốt đó là Suzuki XL7. Không có chút hối hận khi lựa chọn "vợ 2". Nếu có tiền thì mình sẽ cưới thêm "vợ 3" nữa nhưng là em XL7 màu trắng.

Minh Sơn (Thanh Hóa)

Tôi trải nghiệm những cung đường ở Lạng Sơn rất nhiều lần từ khi lấy xe. Gia đình cảm thấy rất rất hài lòng. Màn hình giải trí to đẹp, âm thanh hay, chế độ OD off giúp vượt xe dễ dàng, cụm đèn LED đẹp mắt và ánh sáng tốt khi đi đêm.

Dương Bảo Trịnh (Lạng Sơn)

(Đang tiếp tục cập nhật…)