logo 250

 

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe máy Suzuki định kỳ

Trong quá trình sử dụng, một số chi tiết trên xe sẽ bị hao mòn tự nhiên theo thời gian. Nếu chúng không được kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế định kỳ, các tính năng vận hành sẽ dần giảm sút, dẫn đến nguy cơ bị hư hỏng không mong muốn. Do đó, bạn cần mang xe đến đại lý Suzuki để kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn duy trì trong trạng thái tốt nhất.

Bảng minh họa phụ tùng hao mòn của Suzuki Raider

An toàn hơn: Việc bảo dưỡng chiếc xe máy của bạn thường xuyên cũng quan trọng không kém việc luôn đội mũ bảo hiểm trong mỗi chuyến đi của bạn. Nó sẽ ngăn các chi tiết hỏng hóc và các vấn đề lớn hơn đột ngột phát sinh. Một chiếc xe được bảo dưỡng tốt sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có trải nghiệm lái xe an toàn và không gặp sự cố trên đường.

Tiết kiệm nhiên liệu hơn: Việc bảo dưỡng xe máy của bạn thường xuyên cùng với việc thay dầu nhớt, bộ lọc gió, lọc nhớt định kỳ là cách tốt nhất để tăng hiệu suất của động cơ và giảm mức tiêu hao nhiên liệu, do đó tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn.

Tuổi thọ cao hơn: Bảo dưỡng định kỳ cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho xe máy của bạn. Khi các bộ phận của xe máy được bảo dưỡng tốt, chúng sẽ hao mòn với tốc độ chậm hơn, khiến cho tuổi thọ xe sẽ cao hơn.

Duy trì giá trị xe tốt hơn: Giữ xe máy của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất có thể giúp duy trì giá trị của chiếc xe. Giá trị của chiếc xe sẽ vẫn còn cao nếu xe đã được bảo dưỡng và bảo trì rất tốt trước đó.

Bảng minh họa bảo dưỡng định kỳ xe Suzuki Raider FU150 Fi

(*) Theo bảng giá phụ tùng, dầu nhớt áp dụng từ tháng 2/2022.

Lưu ý:

Bảng lịch trình bảo dưỡng quy định các yêu cầu tối thiểu của việc bảo dưỡng xe. Nếu bạn sử dụng xe máy của mình trong những điều kiện khắc nghiệt, hãy tiến hành bảo dưỡng thường xuyên hơn so với lịch trình trên.

PHỤ TÙNG, DẦU NHỚT & HÓA CHẤT THAY THẾ ĐỊNH KỲ

  • Phụ tùng, Dầu nhớt & Hóa chất chính hãng Suzuki được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho xe Suzuki và đã được thử nghiệm kỹ càng để tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của xe.
  • Chúng tôi khuyến nghị bạn nên bảo dưỡng và thay thế các bộ phận hao mòn bằng Phụ tùng, Dầu nhớt & Hóa chất chính hãng Suzuki định kỳ. Đó là chìa khóa để bạn tận hưởng trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái nhất cùng chiếc xe Suzuki của bạn.
CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy