logo 250

 

Suzuki trao tặng xe máy GSX-R150 cho Trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung Ương 3

Ngày 4/12/2020, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã trao tặng xe máy GSX-R150 cho Trường Cao đăng giao thông vận tải Trung Ương 3 với mục đích hỗ trợ việc dạy và học.

Hoạt động tài trợ này nằm trong chiến lược của VISUCO với mục đích đóng góp cho xã hội, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô xe máy. Suzuki cũng sẵn sàng cử giảng viên để hỗ trợ đào tạo về mặt kỹ thuật cho sinh viên. Suzuki cũng sẵn lòng cung cấp các khóa đào tạo cho sinh viên của trường.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Vũ Đức Thiệu – Đại diện Nhà trường cảm ơn Suzuki Việt Nam và mong muốn tiếp tục được hợp tác với công ty trong thời gian tới, đặc biệt trong việc nghiên cứu, giảng dạy, thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên của Nhà trường sau tốt nghiệp.

Động cơ của mẫu xe GSX-R150 được thiết kế và lấy cảm hứng từ loại động cơ đua GSX-RR vốn được sử dụng trong các dòng xe đua giải MotoGP – giải thể thao tốc độ số một thế giới về mảng đua môtô được tổ chức ở các trường đua đường nhựa. Và trong tháng 11 vừa qua, tay đua của Suzuki - Joan Mir đã vô địch hạng mục cá nhân của MotoGP. Đội Suzuki Ecstar của Suzuki cũng đã giành chức vô địch đồng đội năm nay. Đây chính là minh chứng rằng công nghệ Suzuki đáng tin cậy và cực kỳ ưu việt trên thế giới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng:

Mẫu xe GSX-R150 mà VISUCO trao tặng cho Trường CĐ GTVT Trung Ương 3.

Mimuro Shunichi - Cố vấn bộ phận Kinh doanh Và Tiếp Thị Xe Máy của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (bên phải) và ông Vũ Đức Thiệu – Đại diện Trường CĐ GTVT Trung Ương 3 tại buổi lễ trao tặng.

Gần 500 sinh viên khoa Cơ khí tham dự buổi lễ trao tặng phương tiện.