logo 250

 

DẤU ẤN DÒNG XE TAY GA ĐÔ THỊ MỚI – SUZUKI ADDRESS 110

Cuộc thi Tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki Address 110 đã được diễn ra tại Suzuki World (Tp.HCM) ngày 19/06/2016 với nhiều kết quả đầy bất ngờ. Các thí sinh tham gia được mời theo danh sách khách hàng đang sử dụng dòng xe Address kể từ khi ra mắt tháng 2/2016. Mặc dù cuộc thi gặp chút trở ngại ban đầu bởi trời mưa, tuy nhiên tất cả các khách hàng đã nổ lực thực hiện hết lộ trình mà Ban tổ chức đề ra.

1

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: (Chị) Nguyễn Hồng Vân – 73,97 km/lit

Giải nhì: (Anh) Nguyễn Ngọc Huy – 72.12 km/lit

Giải ba: (Chị) Nguyễn Hữu Thanh Tâm – 71.41 km/lit

2

Suzuki Address là dòng xe tay ga đô thị được nghiên cứu và phát triển dựa theo 2 tiêu chí: Tiết kiệm nhiên liệu và Vận hành êm ái. Với thiết kế nhỏ gọn (chỉ khoảng 97 kg), đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến - SEP (SUZUKI Eco and Performance), dòng xe Address 110 có thể thỏa mãn yêu cầu NHỎ GỌN – TIỆN DỤNG – TIẾT KIỆM XĂNG của khách hàng.

Với thành công từ kết quả cuộc thi tại Tp.HCM, Suzuki Việt Nam sẽ cân nhắc tiếp tục tổ chức các cuộc thi tương tự tại các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian tới.

3

Một số ý kiến của các thí sinh:

-          Chị Nguyễn Hồng Vân (Giải nhất tại cuộc thi): “Đây là một cuộc thi rất thú vị, tôi thực hành cuộc thi thi như hướng dẫn của Ban tổ chức và một chút kinh nghiệm của bản thân nên đã may mắn thắng cuộc. Tôi rất hài long với chiếc xe Address 110 mà mình đang sử dụng”

 4

-          Anh Nguyễn Ngọc Huy (Giải nhì tại cuộc thi): “Tôi rất vui với kết quả mình đạt được ngày hôm nay, tôi đánh giá Suzuki Address là dòng xe rất tiết kiệm xăng, máy êm, cốp rộng và thoái mái khi vận hành trong nhiều cung đường khác nhau”

5

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy