TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT LẮP RÁP Ô TÔ, XE MÁY TẠI VIỆT NAM
Loading...

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT LẮP RÁP Ô TÔ, XE MÁY TẠI VIỆT NAM

Đại dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp và chuyển sang giai đoạn lây lan trong cộng đồng ảnh hưởng không nhỏ đến mọi khía cạnh của kinh tế, xã hội và không loại trừ ngành công nghiệp Ô tô, Xe máy.

Đồng thời, hầu hết các Đại lý của chúng tôi tạm ngưng hoạt động theo Chỉ thị của Chính Phủ và cơ quan chức năng nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan rộng. Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) quyết định tạm ngưng hoạt động sản xuất, lắp ráp Ô tô, Xe máy tại Việt Nam từ ngày 16/4/2020 đến ngày 29/4/2020. Việc hoạt động trở lại sẽ dựa trên diễn biến chung của dịch bệnh và chỉ đạo của Chính Phủ.

Ngay khi dịch bệnh COVID – 19 được ban bố trên cả nước, VISUCO đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ, phòng ngừa lây nhiễm cho khách hàng và nhân viên: trang bị máy lọc không khí tại showroom và văn phòng, tặng máy lọc không khí dùng cho Ô tô cho khách hàng mua xe, đo thân nhiệt và trang bị nước rửa tay diệt khuẩn tại tất các các điểm ra vào có nguy cơ lây nhiễm, phát khẩu trang miễn phí cho nhân viên, giảm số nhân viên làm việc tại văn phòng theo ca v.v. VISUCO tuân thủ các chỉ thị, quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các Cơ quan Chức năng.

VISUCO rất mong nhận được sự thông cảm của quý Khách hàng, Đại lý và Đối tác nếu có bất kỳ sự bất tiện nào. Chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm làm việc trở lại.

Khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline của Việt Nam Suzuki trong trường hợp cần thiết qua tổng đài (miễn phí) 1800 6950 (08:00 – 17:00, Thứ hai đến thứ sáu) hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI