TINH THẦN THỂ THAO TUYỆT VỜI!

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

Cảnh báo

Failed deleting 6827568b655a4f2aa48d5ddc43f2eba8-cache-page-8342423adadf4fdff047361b63cca0bd.php

TINH THẦN THỂ THAO TUYỆT VỜI!

Nguyễn Quang Khải được xếp vào lứa đàn anh trong bộ môn đua xe máy của Việt Nam bởi kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, khả năng xử lý tình huống táo bạo và sự gan lỳ trên từng góc cua.

 

Nguyễn Quang Khải, một lần nữa thể hiện sự “đàn anh” của mình qua việc nhường xuất tham dự giải đua Raider quốc tế Suzuki Asian Challenge 2015 cho đàn em Nguyễn Hoàng Anh Dũng, cũng là tay đua về ngay sau anh trong cuộc đua dành xuất duy nhất đại diện Việt Nam tham dự đấu trường khu vực này.

Đối với rất nhiều người đây là quyết định khó hiểu, tuy nhiên với Nguyễn Quang Khải anh có lý do chính đáng của mình:

“Suzuki Asian Challenge với mục đích chính là phát hiện và đào tạo các tay đua có tiềm năng để phục vụ cho đội đua chuyên nghiêp của Suzuki trên toàn cầu,  ngay cả trở thành tay đua cho đội đua Suzuki GP sau này. Vì vậy tôi nghĩ nó sẽ thích hợp hơn với Dũng, một tay đua  của thế hệ trẻ đầy đam mê và dũng cảm. Tôi đã 40 còn Dũng chỉ mới 24 tuổi”  

“Tôi quyết định nhường lại xuất này cho Dũng và hy vọng Dũng sẽ làm được điều gì đó tại giải đấu quốc tế này để thể hiện được tinh thần thể thao, máu lửa của các tay đua Việt Nam, chúng ta cũng có thể tự hào khi lần đầu ra thi đấu với các tay đua chuyên nghiệp trong khu vực”

Hoan hô tinh thần đầy thể thao cũng như suy nghĩ và hành động rất chín chắn của anh Nguyễn Quang Khải, chúng ta xin chúc cho anh Khải gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp thi đấu của anh, cũng như chúc cho Dũng gặt hái được những thành tích tốt để là tấm gương và nguồn cảm hứng cho thể hệ các tay đua trẻ của Việt Nam sắp tới.