SUZUKI HÂN HẠNH TÀI TRỢ VIETNAM MOTORBIKE FESTIVAL 2014
Loading...

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

SUZUKI HÂN HẠNH TÀI TRỢ VIETNAM MOTORBIKE FESTIVAL 2014

Vietnam Motorbike Festival 2014 là một lễ hội mô tô nơi quy tụ nhiều thương hiệu lớn, những mẫu xe độc đáo, các chương trình với quy mô hoành tráng và ý nghĩa. Sự kiện đã diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/07 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM vừa qua.

Trong đợt sự kiện này, Việt Nam Suzuki hân hạnh là 1 trong những nhà tài trợ chính góp mặt cùng với các thương hiệu đình đám khác như Ducati, Benelli, Shell Advance...

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Việt Nam Suzuki trình làng những mẫu motor độc đáo tạo nên thương hiệu của mình như Hayabusa, Gladius. Ngoài ra, Suzuki còn mang đến lễ hội lần này mẫu xe tay côn cực chất – Suzuki Raider 150, một điểm nhấn khác nữa của triễn lãm Suzuki lần này là mẫu xe tay ga thể thao dành riêng cho thị trường Việt Nam – Suzuki Impulse 125FI đã tạo nhiều ấn tượng tốt đến với những bạn trẻ tham dự sự kiện lần này.

Một hoạt động khác nằm trong khuôn khổ sự kiện, đó là chương trình Riding Experience (Trải nghiệm xe mới) đã thu hút sự quan tâm khá lớn của các tín đồ tốc độ khi được trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất của nhiều nhà sản xuất – phân phối xe máy trong và ngoài nước. Trong đó, sự xuất hiện của chương trình Trải nghiệm phong cách thể thao cùng Suzuki Raider 150 tại sự kiện năm nay đã khiến cho nhiều bạn trẻ thêm hứng khởi.

So với những chương trình chạy thử trước đây từng được Suzuki Việt Nam tổ chức, đến với chương trình lần này, các khách hàng có thể thực hiện những bài tập lái đa dạng và hấp dẫn nhằm thể hiện hết uy lực và khả năng vận hành động cơ thế hệ mới của dòng xe Suzuki Raider 150.

20140729 2

Không chỉ đơn thuần là buổi lái thử mà đây còn lại sự kiện văn hóa đầy ý nghĩa. Khách đến tham gia còn có cơ hội được hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe bởi các chuyên gia.

Ấn tượng nhất là tại lễ hội, một cuộc phô diễn sức mạnh của các tín đồ chơi xe Raider 150 sẽ khiến cho những ai quan tâm đến mẫu xe này sẽ nức lòng khi được chiêm ngưỡng những mẫu xe độ cực ngầu của các hội nhóm chơi xe trên khắp mọi miền trên đất nước.

Song song cùng với hoạt động thử xe, những ai quan tâm đến dòng xe này có cơ hội nhận được coupon khuyến mại khi mua xe Raider 150 tại tất cả các đại lý và cửa hàng trực tiếp của Suzuki tại khu vực Hồ Chí Minh. Chương trình bắt đầu từ ngày 26/07/2014 đến hết ngày 31/8/2014.

(Nguồn  tham khảo – Autonet, Tinhte)