logo 250

 

TRẢI NGHIỆM KHẢ NĂNG SIÊU TIẾT KIỆM CỦA SUZUKI VIVA 115 FI

Chiếc xe Suzuki Viva 115 Fi đang gây sốt trên thị trường về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mình. Trong cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu mang tên “Thách thức giới hạn” do tạp chí uy tín Autocar tổ chức, xe Viva đã đạt mức tiêu hao rất tuyệt vời,118km chỉ với 1lít xăng.

Để khách hàng từ khắp cả nước tự mình chứng kiến và trải nghiệm khả năng siêu tiết kiệm của Suzuki Viva 115 Fi, Suzuki Việt Nam đã tổ chức thêm nhiều các cuộc thi khác tại các địa phương khác nhau. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế,địa điểm được chọn để tổ chức là cửa hàng Suzuki 3S Tâm Nga vào ngày 11 tháng 05 năm 2014 vừa qua.

Cuộc thi thu hút hơn 50 khách hàng tham dự trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả đến từ các địa phương của tỉnh T T Huế. Giải thưởng của cuộc thi rất hấp dẫn gồm : giải nhất là 1 tivi Sharp 32”, giải nhì là 1 quạt máy, giải ba là 1 nón bảo hiểm và balô của hãng Suzuki

Trong khâu chuẩn bị cho cuộc thi, trước sự chứng kiến của khán giả,ban tổ chức đã đo lường lượng xăng đổ vào các chiếc xe tham gia. Sau đó tiến hành niêm phong bình xăng lại để đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi.

20140520 4

Những chiếc xe Suzuki Viva 115 FI đã được kiểm tra và chuẩn bị xuất phát

Những khách hàng  tham gia cuộc thi đã lái xe trên đoạn đường dài 74km từ thành phố Huế ra Thị Xã Hương Trà,về Thị Xã Hương Thủy và kết thúc tại đại lý Tâm Nga.

20140520 5

Những chiếc xe moto của Suzuki làm nhiệm vụ dẫn đoàn

Mục đích của Suzuki khi tiến hành cuộc thi với một chặng đường dài như vậy là để những người tham gia có thể điều tiết tốc độ lái sao cho tiết kiệm xăng nhất cũng như có thể tự mình trải nghiệm sự mạnh mẽ và bền bỉ của động cơ.

20140520 6

Ban tổ chức trao giải cho những người thi xuất sắc

Kết thúc cuộc thi, rất nhiều xe đạt được mức tiêu hao nhiên liệu trên 118km/ lít xăng,trong đó khách hàng Huỳnh Long  đến từ Tp Huế đã xuất sắc đạt giải nhất với mức tiêu hao nhiên liệu 156 km/ 1lít xăng,khách hàng Đỗ Hải Đông đến từ Thị Xã Hương Thủy đạt giải nhì với 141km/ 1lít xăng  và anh Lê Minh Tưởng,1 khách hàng đến từ huyện Quảng Điền đã giành được giải ba với 137,8 km/ 1lít xăng.

Cả khách hàng và khán giả có mặt ngày hôm đó hết sức bất ngờ trước khả năng tiết kiệm của xe máy Suzuki Viva 115 Fi. Đại diện Suzuki giải thích rằng, sở dĩ Viva 115 Fi tiết kiệm xăng như vậy là vì đây là mẫu xe được trang bị công nghệ LEaP hiện đại. LeaP (Light Efficient and Powerful - Gọn Nhẹ, Tiết kiệm nhiên liệu và Vận Hành Mạnh Mẽ) chính là công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Suzuki Nhật Bản dựa trên những nghiên cứu sâu rộng về các điều kiện sử dụng xe máy ở các nước Asean. Công nghệ mới này đáp ứng cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm nhiên liệu và Vận hành vượt trội.

20140520 7

Bên cạnh đó,ngày hội Suzuki tại Tp huế còn tổ chức chương trình chạy roadshow quảng cáo những dòng xe mới của công ty Việt Nam Suzuki vừa ra mắt và kinh doanh rất hiệu quả như Raider,GZ150A,EN150 và Axelo.

20140520 8

Ngày hội Suzuki đã được đại lý Tâm Nga tổ chức rất thành công,đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào những chiếc xe mà quý khách hàng đã lựa chọn và đang sử dụng.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2022 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy