logo 250

 

Việt Nam Suzuki nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Với những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng, công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai hôm 28/12/2021.

Sáng 28-12, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức lễ tuyên dương các lực lượng tuyến đầu, các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, chức sắc, nhà tu hành trong phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện VISUCO, Giám đốc Sản xuất Hidetoshi Aoki tham dự lễ tuyên dương và nhận bằng khen từ ông Cao Văn Quang - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Đại diện VISUCO – ông Hidetoshi Aoki nhận bằng khen từ ông Cao Văn Quang - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh chưa từng có tiền lệ, trong thời điểm thiếu trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế, Việt Nam Suzuki đã chung tay, tích cực đóng góp trang thiết bị hỗ trợ ngành Y tế. Cụ thể, Việt Nam Suzuki đã đóng góp 4 xe ô tô (2 xe Carry Truck, 2 xe Carry Blind Van) trị giá gần 1,1 tỷ đồng để vận chuyển trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19.

Đây đều là những sản phẩm được lắp ráp nội địa với chất lượng đạt chuẩn toàn cầu. Trong những năm qua, VISUCO luôn chú trọng gia tăng sản lượng xe lắp ráp nội địa. Trong năm 2020, số lượng xe lắp ráp trong nước dòng xe Carry Truck và Blind Van tăng 143.6% (từ 2.306 lên đến 3.312 chiếc) so với năm 2019. Đây cũng là bằng chứng cho thấy người tiêu dùng Việt Nam cực kỳ tin tưởng vào chất lượng của xe Suzuki.

Động cơ của Suzuki từ lâu đã được chứng minh về độ bền bỉ hàng đầu thế giới. Suzuki đã giành giải vô địch thế giới về sức bền FIM (EWC) năm 2021. Tổng cộng, Suzuki đã giành 20 danh hiệu vô địch thế giới về sức bền FIM. Để giành được giải thưởng này, động cơ của Suzuki đã thể hiện được sự vượt trội so với hàng loạt thương hiệu khác về chất lượng, độ bền bỉ, sức bền, tốc độ của động cơ.

Suzuki Carry với sự bền bỉ, tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu với khả năng chuyên chở đa dạng tự hào là dòng xe tải nhẹ được tin dùng hàng đầu Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với bán kính vòng quay nhỏ, dòng xe Suzuki Blind Van hay Carry Truck đặc biệt hiệu quả khi di chuyển tại các vùng có điều kiện đi lại còn khó khăn, thích hợp sử dụng được cho công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại các hẻm nhỏ.

Tháng 8/2021, VISUCO trao tặng 04 xe tải trị giá gần 1,1 tỷ đồng để làm phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế.

Không chỉ là doanh nghiệp luôn nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng, VISUCO còn nỗ lực đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng. VISUCO cam kết sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng trong lương lai.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2022 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy