logo 250

 

Việt Nam Suzuki vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai trong công tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Với những đóng góp tích cực trong công tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai, công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai hôm 15/12/2021.

Ngày 15-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở KH-ĐT và Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết và biểu dương tập thể tiêu biểu thực hiện Chương trình 294 của UBND tỉnh về tăng cường hợp tác và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) tại tỉnh (2020-2021).

Đại diện VISUCO, Giám đốc Sản xuất Hidetoshi Aoki tham dự hội nghị và nhận bằng khen từ Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng.

Đại diện VISUCO – ông Hidetoshi Aoki nhận bằng khen từ Phó chủ tịch tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Thị Hoàng cảm ơn, trân trọng ghi nhận sự đóng góp thiết thực và trao bằng khen cho Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (VISUCO) cùng 14 tập thể tiêu biểu có nhiều đóng góp trong việc thực hiện Chương trình của UBND tỉnh Đồng Nai về tăng cường hợp tác và vận động viện trợ PCPNN năm 2020-2021.

Ông Hidetoshi Aoki (thứ 2 từ phải qua) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Việt Nam Suzuki đã viện trợ phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế 04 xe ô tô tương đương gần 1,1 tỷ đồng. Đây là những xe thương mại được lắp ráp nội địa tại nhà máy của VISUCO.

Xe thương mại của Suzuki được tin dùng tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu với khả năng chuyên chở đa dạng. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, các dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry có thể vận chuyển khối lượng hàng hoá đi vào các con hẻm trong nội ô thành phố, phục vụ mọi nhu cầu cấp bách một cách kịp thời.

Không chỉ là doanh nghiệp luôn nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng, VISUCO còn nỗ lực đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng. VISUCO cam kết sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng trong lương lai.

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2022 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy