SUZUKI TIẾP TỤC TRAO THƯỞNG XE CELERIO CHO DIỄN VIÊN DUY KHÁNH
Loading...

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

SUZUKI TIẾP TỤC TRAO THƯỞNG XE CELERIO CHO DIỄN VIÊN DUY KHÁNH

Ngày 10/1 vừa qua, Suzuki tiếp tục trao thưởng xe Celerio cho diễn viên Duy Khánh – người chơi thắng cuộc trong tập 13 của chương trình gameshow “Đưa Em Về Nhà.”

Duy Khánh vui mừng nhận thưởng xe tại lễ trao thưởng ngày 10/1/2020 cùng đại diện Việt Nam Suzuki cùng các nhân viên tại Suzuki Phổ Quang.

Đây là chiếc Celerio thứ 2 Suzuki trao cho người chơi thắng cuộc trong chương trình “Đưa Em Về Nhà” của đài HTV2. Trước đó, rapper EmD Vũ Hoàng Minh Đức – người chiến thắng trong tập 4 của gameshow cũng đã nhận phần thưởng là một chiếc Celerio màu trắng.

Rapper EmD là nhận thưởng xe Celerio sau khi thắng cuộc trong tập 4.

Trong buổi lễ trao thưởng tại showroom Suzuki World Phổ Quang, đại diện Suzuki đã trao cho diễn viên Duy Khánh 1 xe Suzuki Celerio trị giá 359.000.000 VNĐ, hoa chúc mừng và nhiều phần quà từ các đối tác bao gồm: gói dán phim quang học 3M trị giá 16.000.000 VNĐ, 01 năm bảo hiểm toàn diện từ Liberty, bộ nước hoa dành cho ô tô trị giá 1.100.000 VNĐ từ Gonesh.

Duy Khánh nhận quà từ đối tác 3M.

Duy Khánh nhận quà từ Liberty.

“Nhìn ngoài nhỏ mà bên trong rộng quá trời, ngồi rất thoải mái, tầm nhìn cũng rộng lắm mọi người. Khánh mới biết lái mà thấy xe này lái dễ ghê á,” Duy Khánh háo hức chia sẻ khi được nhân viên Suzuki hướng dẫn sử dụng xe và ngồi lái thử.


Duy Khánh nhận quà từ Gonesh.

Lần đầu tiên trong lịch sử gameshow truyền hình tại Việt Nam, người chơi chỉ cần trả lời đúng 1 câu hỏi duy nhất sẽ dành được ô tô trị giá gần nửa tỷ đồng từ Suzuki. Đại diện công ty Việt Nam Suzuki – nhà tài trợ của chương trình cho biết, đây là một trong những hành động của hãng trong mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội sở hữu ô tô dễ dàng hơn. Trong tương lai, Suzuki sẽ tiếp tục đem đến những chương trình khuyến mãi, hợp tác với nhiều đối tác để hỗ trợ lợi ích, góp phần đưa giấc mơ sở hữu ô tô đến gần hơn với người tiêu dùng.

Diễn viên Huy Khánh cũng có mặt tại lễ trao thưởng để chia vui cùng đàn em.

"Khánh thấy rất may mắn vì trúng chiếc xe này. Khánh đi diễn nhiều nên lúc nào cũng ước có ô tô để di chuyển cho tiện và an toàn. Xin cảm ơn Suzuki đã biến ước mơ của Khánh trở thành hiện thực,” Duy Khánh phát biểu trong buổi lễ.