logo 250

 

SUZUKI SWIFT - HÀNH TRÌNH THÚ VỊ - KHUẤY ĐỘNG HÀ NỘI

Tiếp tục chuỗi hành trình lái thử của mình, Swift Hành Trình Thú Vị lại tiếp tục khuấy động Hà Nội với điểm đến tiếp theo. Swift tiếp tục mang đếm thêm nhiều điều bất ngờ cho khách hàng Hà Nội. Swift đã chính thức chinh phục được trái tim của khách hàng Hà Nội.

KHUẤY ĐỘNG HÀ NỘI

13

Từ danh tiếng của sự kiện trước, Swift Hành Trình Thú Vị lần này thu hút được nhiều khách hàng đến thử hơn.

Một khách hàng nam cho biết: “Theo lời giới thiệu của bạn tôi tham gia lần trước, lần này tôi cũng đến tham gia. Thật tuyệt vời, Swift lái rất thú vị và vui! Tôi rất thích và hoàn toàn bị chinh phục!”

Thật vậy, Swift với kiểu dáng đơn giản mà đẹp cùng khả năng lái linh hoạt, bán kính vòng quay tối thiểu chỉ 5.2m, đã đem lại nhiều điều bất ngờ cho khách đến lái thử. Từng bước cùng với Swift, khách hàng được chinh phục những thử thách thú vị, qua đó, có thể cảm nhận rõ rang tính năng ưu việt của chiếc xe compact đô thị tuyệt vời này.

14

Một khách hàng nữ sau khi chinh phục những thử thách đã cho biết: “Tôi đã lái thử nhiều xe, đến Swift là thích nhất. Tay lái rất dễ điều khiển, cảm giác lái thật và rất đằm!”

“Thích nhất là bản điều khiển đơn giản, không rối, nhìn vào là biết ngay mình nên làm gì, thế là nhất Swift đấy!” – một chị nữ đi cùng cũng đồng ý.

THỂ HIỆN CÁ TÍNH

16

Nhưng, thu hút nhất vẫn là 2 chiếc Swift được trang trí ấn tượng. Đây là điểm tạo ấn tượng cho khách. Nhiều người đã không kiềm được lòng, phải bấm vài tấm hình bên chiếc Swift cá tính này.

“Thật khó mà cưỡng lại vẻ đẹp của hai em này, quá tuyệt” – một nam khách hàng sau khi xem đã cảm than như vậy.

Không chỉ trưng bày, Swift Hành Trình Thú Vị cũng đã có buổi nói chuyện, tư vấn cách trang trí xe. Rất nhiều những câu hỏi đã được giải đáp. Điều này chứng tỏ, người yêu xe nói chung và người yêu Swift nói riêng, rất quan tâm đến việc thể hiện cá tính qua chiếc xe.

17

 

Ai cũng thật sự hài lòng, khi đến tham quan, lái thử và cùng vui với Swift Hành Trình Thú Vị. Ngay cả những khách hàng nhí cũng có được những niềm vui nho nhỏ là những chiếc bóng đủ màu sắc được uốn nắn đủ loại hình thú vị.

Swift Hành Trình Thú Vị đã kết thúc vòng tour của mình tại Hà Nội với nhiều luyến tiếc. Ai cũng mong muốn sẽ lại được tiếp tục khám phá thêm những điều vui từ Swift.

“ Swift thật đặc biệt, tôi yêu Swift!” – một khách hàng đã kết thúc như vậy.

Chờ đón hành trình tiếp theo của Swift, bạn nhé!

Tags: suzuki, suzuki swift, swift, xe bốn bánh, xe ô tô, ô tô, hatchback, simple yet beautiful, đơn giản mà đẹp, don gian ma dep, compact, top 10, urban, lifestyle

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy