logo 250

 

SUZUKI SWIFT - HÀNH TRÌNH THÚ VỊ TẠI TPHCM

Swift - Hành trình thú vị đã hoàn thành vòng tour tại Tp. Hồ Chí Minh, đem lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho người tham dự.

 

Hành trình thú vị cùng Swift

6

Sau lần ra mắt thành công tại quận 7, Swift – Hành trình thú vị đã tiếp tục lăn bánh đến với khách hàng tại, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Qua mỗi chuyến đi, Hành trình thú vị đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách mời và khách hàng dành cho Suzuki Swift 2014.

7

Một nữ doanh nhân, khách mời của chương trình cho biết: “Swift khá linh hoạt, nhỏ gọn, nhưng sức mạnh thì không nhỏ, rất thích hợp cho điều kiện đường sá tại Việt Nam. Tôi thích nhất là bảng điều khiển đơn giản, hữu dụng và rất dễ sử dụng”.

Chiếc xe Swift mẫu được trang trí bắt mắt chính là một trong những điểm hút của chương trình. Những buổi tư vấn hữu ích về việc trang trí xe để giúp những chủ nhân tương lai có thể bộc lộ cá tính qua chiếc Swift một cách dễ dàng cũng là phần được khách chú ý.

Đến với hành trình thú vị, khách tham gia đã thực sự được trải nghiệm, được thử, còn được mang theo những niềm vui nhỏ khi ra về. Một khách hàng khi đến với Hành trình thú vị tại quận 2 đã chia sẻ: “Tôi thấy Swift thật tuyệt vời, thiết kế đơn giản, dễ dàng tùy biến, rất thích hợp cho cuộc sống năng động thành thị. Tôi rất ấn tượng với những chiếc Swift được trang trí và trưng bày trong sự kiện này. Thật tuyệt vời!”

Hội ngộ những cá tính Swift

8

Để kết thúc chuỗi sự kiện độc đáo, Suzuki Swift đã có buổi tối thân mật cùng các khách hàng sở hữu Swift. Đây cũng là dịp để khách hàng gặp gỡ, giao lưu và khoe những chiếc Swift cá tính của mình.

Tại buổi tiệc thân mật, nhiều người đã trầm trồ, ngạc nhiên trước chiếc Swift màu cam, được trang trí cá tính, theo phong cách thể thao, giành được giải chiếc xe đẹp nhất. Anh Hà, chủ sở hữu chiếc xe, cho biết: “Tôi rất thích Swift, vì chiếc xe đơn giản mà đẹp giúp tôi có thể tùy biến theo sở thích. Xe chạy rất đầm, tay lái rất đã! Tôi hoàn toàn hài lòng với lưa chọn Swift của mình”.

9

Cũng tại buổi tối gặp gỡ này, ông Masami Haga, Tổng Giám Đốc Việt Nam Suzuki đã phát biểu: “Chúng tôi đã mạnh dạn đẩy mạnh thêm các hoạt động chăm sóc khách hàng, để phục vụ quý vị tốt hơn, và từ đó, chúng ta cùng nhau mở rộng thêm vòng tròn kết nối những trái tim yêu mến vẻ đẹp đơn giản mà hiệu quả của Swift. Chúng tôi cũng đang lên ý tưởng thực hiện câu lạc bộ những người yêu mến Swift, sẽ ra mắt trong tương lai gần”.

Swift – Hành trình thú vị đã khép lại tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục lăn bánh tại Hà Nội với nhiều điều thú vị mới.

Tags: suzuki, suzuki swift, swift, xe bốn bánh, xe ô tô, ô tô, hatchback, simple yet beautiful, đơn giản mà đẹp, don gian ma dep, compact, top 10, urban, lifestyle

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy