logo 250

 

SUZUKI DỒN "TỔNG LỰC" VÀO XE CỠ NHỎ SWIFT

Tại gian hàng của Suzuki, trong số 6 chiếc xe trưng bày thì có tới 5 chiếc xe nhỏ Swift đủ sắc màu tươi trẻ và chỉ duy nhất một chiếc Grand Vitara nằm khép nép trong phía góc. Swift chính là mẫu xe chiến lược của thương hiệu này trong thời gian tới.

Một luồng sinh khí đầy tươi trẻ, sôi động đa dạng sắc màu là cảm xúc ấn tượng khi đến gian hàng Suzuki. Chương trình biểu diễn với những điệu nhảy khoẻ khoắn, hiện đại nhưng vẫn thanh lịch. Năm nay, đội hình người mẫu cũng được Suzuki đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng và ưa nhìn hơn so với những kỳ triển lãm trước, như siêu mẫu Minh Triệu, Thu An, Cao Thuỳ Linh, Phạm Thuỳ Linh và Lê Thuỳ Linh, góp phần làm cho những chiếc Swift thêm phần hấp dẫn.

Cũng tại Vietnam Motor Show, Suzuki Việt Nam chính thức trình làng mẫu Suzuki Swift 1.4L dành riêng cho thị trường châu Á. Đây là một chiếc xe cỡ nhỏ thành thị, thiết kế đơn giản, năng động thể thao, hợp với giới trẻ hiện đại. Đặc tính vận hành của xe đến từ động cơ 1.4L và hộp số tự động 4 cấp.

Một số đặc tính nổi bật của Suzuki Swift như trang bị tới 6 túi khí (nhiều nhất trong phân hạng), hệ thống điều hoà tự động, chức năng mở cửa từ xa, thiết bị khởi động thông minh không cần chìa khóa cho phép khởi động nhanh chóng chỉ bằng việc nhấn nút trên bảng điều khiển, ngoài ra cũng có thể sử dụng thiết bị này để khóa hay mở xe.

Swift được trang bị bộ mâm bánh 16inch, hệ thống phanh đĩa thông gió và chống bó cứng phanh ABS.

Tags: suzuki, suzuki swift, swift, xe bốn bánh, xe ô tô, ô tô, hatchback, simple yet beautiful, đơn giản mà đẹp, don gian ma dep, compact, top 10, urban, lifestyle

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SUZUKI
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Long Bình, P. Long Bình,
TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Số giấy CNĐKKD: 3600244035
Ngày cấp: 21/04/1995
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai
Đã thông báo với Bộ Công thương
© 2023 VIETNAM SUZUKI CORPORATION
All rights reserved.

Xe ô tô

Xe máy