logo 250

TAY ĐUA VIỆT NAM TRÊN CON ĐƯỜNG HỘI NHẬP

Nguyễn Ngọc Hồ (#21) tay đua đại diện cho Việt Nam tham dự giải đua Suzuki Asian Challenge 2016 đã vừa kết thúc vòng thi đấu thứ 4 tại trường đua quốc tế Sentul (Indonesia) diễn ra từ ngày 05-07/08/2016.

Trước một giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, cùng sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả nhà, các tay đua Indonesia dường như chiếm ưu thế so với phần còn lại, khi có tới 3 Podium trong 2 vòng đấu.

Do khó khăn về điều kiện sân bãi tập luyện tại nước nhà và một phần bỡ ngỡ trước sân chơi lớn, tay đua Việt Nam- Nguyễn Ngọc Hồ đã không thể đạt thành tích tốt tại vòng đấu này. So với trình độ chuyên môn với khu vực, các tay đua Việt Nam rất khó có cơ hội cạnh tranh vị trí cao với các nước. Việc các tay đua Việt Nam tham gia các giải đua Quốc tế là để tăng cơ hội cọ sát, tích luỹ kinh nghiệm và để chiến thắng chính mình qua từng vòng đua. Qua các hoạt động cọ sát Quốc tế này, hy vọng trong tương lai không xa, Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh thành tích với các nước trong khu vực.

Kết qu thi đu vòng 4:

1

Race 1

2

Race 2

Bng xếp hng tng hp sau 4 vòng đu đu tiên: Nguyễn Ngọc Hồ (#21) tạm xếp vị trí thứ 14 trên tổng số 18 Vận động viên tham gia.

3

 Bng đim tng hp.

Vòng thi đấu tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 02-04/12/2016 tại trường đua quốc tế Chang – Thái Lan.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

4

5

6

7

8

9

 

Tags: suzuki, suzuki racing

In bài này Gửi Email bài này