logo 250

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ

Với mục tiêu đồng hành và gửi lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua, SUZUKI thực hiện CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ dành cho 2 dòng xe Suzuki Carry Truck (thùng lửng, mui bạt, thùng kín và thùng ben) và Carry Blind Van. Chương trình sẽ được áp dụng tại các Đại lý ủy quyền của SUZUKI kể từ nay cho đến hết ngày 30/04/2018.

Đọc Thêm

In bài này Gửi Email bài này

GIỚI THIỆU BẠN NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Kính gửi: Quý khách hàng Suzuki

Nằm trong top 10 nhà sản xuất xe ­Ô tô hàng đầu thế giới và thứ 3 tại thị trường Nhật Bản, Suzuki không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến công nghệ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng tại thị trường Việt Nam

Đọc Thêm

In bài này Gửi Email bài này

All New Swift đạt giải thưởng “Xe của năm 2018”

Suzuki Swift đạt giải thưởng “Xe của năm 2018” đánh giá bởi RJC - Tổ chức các nhà nghiên cứu và phóng viên ngành ô tô tại Nhật (The Automotive Researchers' and Journalists' Conference of Japan).  RJC tổ chức hội nghị định kỳ hằng năm để đánh giá và trao giải ở các nội dung: Nhân vật của năm (ngành ô tô); công nghệ của năm; xe của năm (xe sản xuất tại Nhật); xe nhập khẩu của năm (kể từ năm 2001).

Đọc Thêm

In bài này Gửi Email bài này

“SĂN VOUCHER” ĐỔI VÉ XEM BÓNG ĐÁ

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki (SUZUKI) hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam trong trận lượt về giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Afghanistan diễn ra vào lúc 19g ngày 14/11/2017 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội trong khuôn khổ vòng loại Giải bóng đá Vô địch Châu Á UAE 2019.

Đọc Thêm

In bài này Gửi Email bài này