SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Suzuki Ciaz – Mẫu sedan đẳng cấp là sự kết hợp hoàn hảo tinh hoa của sự đẳng cấp và sang trọng. Ciaz với sự đổi mới từ cốt lõi, thanh lịch ở vẻ ngoài, rộng rãi ở bên trong. Không chỉ là một chiếc ô tô, Ciaz đích thực là mẫu sedan thuần chất đẳng cấp, truyền cảm hứng thay đổi bằng việc tạo nên những trải nghiệm khó quên.

Vượt lên trên các chuẩn mực thông thường của phân khúc sedan hạng B, Suzuki Ciaz là sự lựa chọn thông minh,
đem lại những trải nghiệm cao cấp xứng tầm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Màu Đen
Màu Trắng
Màu Xám
Màu Đỏ

NỘI THẤT

Sang trọng – Tiện nghi

VẬN HÀNH - AN TOÀN

PHỤ KIỆN SUZUKI CIAZ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

GIÁ BÁN - SUZUKI CIAZ MỚI

534.900.000 VND

(Đã bao gồm VAT)

TIN TỨC

Lấy cảm hứng từ sự cân bằng lý tưởng giữa sự đẳng cấp và thanh lịch, Ciaz Mới được phát triển theo phong cách “thuần chất sedan”. Thiết kế tinh tế kết hợp hài hoà với đặc tính khí động học vượt trội.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của một nhà sản xuất ô tô là hỗ trợ khách hàng về việc bảo trì xe bằng dịch vụ hậu mãi. Việt Nam Suzuki đảm bảo phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng để cung cấp cho khách.

THƯ VIỆN

VIDEO SUZUKI CIAZ MỚI

Trang thiết bị tiêu chuẩn và các phụ kiện kèm theo có thể khác nhau tùy từng thị trường và loại xe. Vui lòng liên hệ các đại lý Suzuki để biết thêm chi tiết. Những chi tiết trên chỉ mang tính tương đối, SUZUKI MOTOR CORPORATION có quyền thay đổi mà không cần báo trước.

Tất cả hình ảnh trên website này được chụp dưới sự cho phép có liên quan. Những hình xe không có biển số trên đường công cộng là hình ghép. Phương tiện được chụp tại một khu vực riêng dưới sự quản lý để đảm bảo an toàn và môi trường hoạt động. Trang bị an toàn để hỗ trợ người lái, không loại bỏ việc lái xe an toàn và tuân thủ Luật An toàn giao thông.

Copyright © 2022 VIETNAM SUZUKI. All rights reserved.